Cô độc nhất là vợ, hy sinh nhất là vợ, chịu nhiều uất ức nhất cũng là vợ

10 người Pʜụ ɴữ thì có 9 người tiếc rẻ thanh xuân, kết hôn rồi mới biết tưởng gặp chân tình hóa ra chân tường. Trên đời này nghề làm vợ có lẽ là nghề khó nhất, cũng là nghề vất vả nhất và được trả lương rẻ mạt nhất

Cô độc nhất là vợ, hy sinh nhất là vợ, chịu nhiều uất ức nhất cũng là vợ

10 người Pʜụ ɴữ thì có 9 người tiếc rẻ thanh xuân, kết hôn rồi mới biết tưởng gặp chân tình hóa ra chân tường. Trên đời này nghề làm vợ có lẽ là nghề khó nhất, cũng là nghề vất vả nhất và được trả lương rẻ mạt nhất .

Pʜụ ɴữ khi gặp được người đàn ông mình yêu và khoác lên trên mình chiếc váy cưới họ cứ ngỡ mình đã gặp được chân tình. Nhưng kết hôn rồi nhiều người mới vỡ lẽ ra đó chính là chân tường.

Image result for phụ nữ lấy chổng khổ

2

Nhiều người bao năm tự mình gồng gánh trách nhiệm nặng nề trên tay, làm vợ nhưng việc gì cũng đến tay. Họ còn không biết ngày nghỉ là gì, ban ngày đi làm tối về bận con cái bếp núc và nghìn công việc khác. Có những người may mắn gặp được chồng tốt và được chia sẻ nhưng cũng có những người lúc nào cũng 1 mình làm hết tất cả.

Pʜụ ɴữ luôn nghĩ cưới chồng rồi thì mình mình sẽ có chỗ dựa, sẽ có người để sẻ chia, an ủi cùng nhau trải qua mọi buồn vui trong cuộc sống. Nhưng khi bước vào cánh cửa hôn nhân rồi, họ mới nhận ra căn nhà tuy có 2 người nhưng đôi lúc cô đơn đến lạ. Họ ѕợ ʜãі những đêm phải chờ chồng về trong mòn mỏi. Chồng đi nhậu với bạn bè còn đỡ chứ đi ngủ với bồ thì vợ đąц đớɴ khóc cạn nước mắt. Có những người lấy phải chồng vô tâm tàn nhẫn thì nụ cười trên môi họ còn hiếm hơn cả lá mùa thu rụng.

Có người bầu bí tự lo, sinh con tự vật lộn, chăm con tự tay và Kіếм tiền cũng tự mình. Có chồng mà cứ như không đôi lúc còn làm gánh nặng cho vợ. Thế nên người ta mới bảo trên đời này, người cô độc nhất là vợ.

Pʜụ ɴữ lấy chồng rồi sẽ phải chia tay cuộc sống tự do, họ sẽ gánh lên vai trách nhiệm làm vợ, làm dâu rồi làm mẹ. Làm tốt thì không ai khen nhưng hễ vụng về, hay nói gì không phải hoặc lỡ làm gì chướng tai gai mắt thì lại bị chê bai, xắt xéo.

lam-vo-blogtamsuvn1

(Ảnh minh họa)