Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Người Xa Quê

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Người VIệt Xa Xứ

Người Xa Quê là một website tổng hợp tin tức hoàn toàn bằng tiếng việt , được lấy tin tự động từ nhiều website tin tức điện tử của Việt Nam .

Người Xa Quê đươc thành lập bởi một nhóm người việt xa xứ tại Đài Loan , một ngày Người Xa Quê có thể lấy hàng ngàn tin tức tổng hợp từ hơn 200 nguồn chính thức của các báo điện tử và trang tin điện tử Việt Nam được Người Xa Quê tự động tổng hợp, phân loại, phát hiện các bài đăng lại, nhóm các bài viết liên quan và hiển thị theo sở thích đọc tin của từng độc giả.

Người Xa Quê Với xứ mệnh truyền tải những thông tin hữu ích nhất đến với độc giả trong và ngoài nước , các tin tức mới nhất luôn được cập nhật từng giờ , từng ngày .

Người Xa Quê đem lại những thông tin bổ ích cho người đọc , cập nhật nhiều kiến thức cho những người con xa xứ những thông tin trong và ngoài nước . Những video , âm nhạc , blog giải trí mới nhất luôn được người xa quê chú trọng tổng hợp trên mạng , đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người đọc .

Người xa quê cho phép thành viên có thể viết bài , khi đăng ký thành viên với người xa quê , độc giả sẽ trở thành tác giả của trang báo điện tử người xa quê , có thể viết bài , đăng video , nhạc và hình ảnh một cách nhanh nhất , và quảng cáo bài viết của mình trên các trang mạng xã hội lơn nhất hiện nay .

Người xa quê có quyền xóa tất cả những bài viết mà chúng tôi cho rằng không phù hợp , không tuân thủ pháp luật , cũng như thuần phong mỹ tục của Việt Nam . Và chúng tôi cũng có quyền từ chối , cấm những thành viên spam , những thành viên truy cập , bình luận và phá hoại ... mà không cần thông báo trước 

Người Xa quê không chịu trách nhiệm với những nội dung bài viết của độc giả , và cũng  không tuyên bố là mình có quyền sở hữu trí tuệ đối với các bài báo tại các website được kết nối. Các quyền sở hữu trí tuệ này thuộc về các website được kết nối. cũng không chịu trách nhiệm về các thông tin, dịch vụ và nội dung của những website được kết nối. Bạn là người chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng, khai thác, cung cấp thông tin cá nhân, v.v... cho các website này.

Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền vùi lòng liên hệ với chúng tôi theo : 

Địa chỉ: Người Việt Xa Xứ 

Email:admin@nguoixaque.info

Chúng tôi sẽ giải quyết sau 24 giờ trong ngày làm việc ( thứ 2 tới thứ 6 )

Đang Chờ Cấp Phép Bộ Thông Tin Và Truyền Thông

Tin Người Xa Quê sử dụng cookie , bằng cách tiếp tục duyệt web , bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi . tìm hiểu thêm